Sự kiện: Hội chợ DANANG LIVESTOCK tháng 09/2019

Nhằm thúc đẩy quảng bá và tăng giá trị cho ngành Chăn nuôi Việt Nam, Hội Chăn nuôi Việt Nam kết hợp với Công ty AMB Tarsus Exhibition Sdn.Bhd và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức hội chợ Triển lãm quốc tế về nông nghiệp và chăn nuôi DANANG LIVESTOCK 2019 từ ngày 05 – 07/09/2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Đà Nẵng. Việt Nam có lợi thế về nông nghiệp, đặc biệt là ngành Chăn nuôi với giá trị chiếm trên 5% GDP. Ước tính năm 2018 xuất khẩu khoảng 500 – 550 triệu USD sản phẩm, khoảng 400 – 450 triệu USD nguyên liệu và sản phẩm thức ăn chăn nuôi. Tuy nhiên chăn nuôi tại Việt Nam vẫn mang tính thủ công, nhỏ lẻ, manh mún theo hộ gia đình. Chính vì vậy DANANG LIVESTOCK 2019 – sự kiện kinh doanh quốc tế lớn nhất dành cho nông nghiệp và chăn nuôi tại miền Trung Việt Nam – là dịp để ngành Chăn nuôi, Thiết bị chăn nuôi, Thức ăn và máy móc, sản phẩm phục vụ cho ngành chăn nuôi có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cũng như giới thiệu và quảng bá sản phẩm mới đến thị trường trong và ngoài nước. Từ đó thúc đẩy ngành Chăn nuôi Việt Nam phát triển theo chuỗi liên kết, tập trung ổn định thị trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hướng tới tăng trưởng giá trị GDP đóng góp mỗi năm của ngành. Đây cũng là dịp để bà con nông dân có cơ hội tìm hiểu và tiếp cận với những tiến bộ trong ngành nông nghiệp, đặc biệt là máy móc, chế phẩm vi sinh… áp dụng cho ngành trồng trọt, chăn nuôi của mình nhằm tăng năng suất, hiệu quả kinh tế, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
  • Thời gian triển lãm: 05/09 – 07/09/2019.
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Đà Nẵng số 9 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Đơn vị tổ chức: Hội Chăn nuôi Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Đà Nẵng và các đơn vị có liên quan.
  • Thành phần tham dự: bao gồm các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước hoạt động trong nuôi, sản xuất thức ăn chăn nuôi, thiết bị chăn nuôi… các tổ chức xúc tiến thương mại, nghiên cứu chuyển giao công nghệ, giao dịch, đầu tư về lĩnh vực nông nghiệp và chăn nuôi.
Tham gia tại hội chợ lần này, Công TNHH MTV Công Nghệ Trang Trại Farmtech phối hợp với các đối tác Âu Mỹ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng thông qua việc giới thiệu, trưng bày sản phẩm, trang thiết bị hiện đại. Không chỉ mang đến những giải pháp chăn nuôi hiệu quả, triển lãm lần này giúp Phát Nghĩa cập nhật thông tin thị trường, tăng cường tiếp xúc, học hỏi kỹ thuật từ các chuyên gia uy tín đầu ngành trong nước và quốc tế. Sau triển lãm DANANG LIVESTOCK’19 dự kiến Farmtech sẽ mở ra nhiều cơ hội kết nối kinh doanh đáng kể từ phía khách hàng/doanh nghiệp.
+ +