Với nhiều sự kiện chương trình diễn ra trong năm 2020, Farmtech mong muốn được hợp tác với với các doanh nghiệp thực hiện các chương trình khuyến mãi, sự kiện quảng bá thương hiệu.

I.  TĂNG DOANH THU VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CÙNG FARMTECH

– Quảng bá sản phẩm/dịch vụ của Doanh Nghiệp

Sản phẩm của doanh nghiệp chưa được nhiều khách hàng biết đến hoặc doanh nghiệp có sản phẩm mới cần giới thiệu đến khách hàng nhưng chưa có cách quảng bá hiệu quả, nhắm đúng đối tượng khách hàng.

Farmtech sẽ là đối tác quảng bá hiệu quả

Sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp sẽ được quảng bá đến hàng triệu khách hàng trên Farmtech, Sản phẩm – dịch vụ của bạn nhanh chóng được biết đến và được truyền bá trong cộng đồng.

Thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng

Sau mỗi chương trình hợp tác thì doanh nghiệp sẽ có lượng khách hàng mới tương ứng ngay lập tức. Đây là những khách hàng thật sự có nhu cầu với sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp. Nếu sản phẩm bạn có chất lượng tốt, khách hàng sẽ rủ thêm bạn bè, người thân cùng đến sử dụng và còn tiếp tục quay lại sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

Không rủi ro, không tốn nhiều chi phí

Doanh nghiệp sẽ được đảm bảo về hiệu quả kinh doanh và kết quả marketing thông qua các kênh quảng bá cộng đồng. Doanh nghiệp không tốn nhân sự, nguồn lực marketing. Farmtech sẽ thực hiện tất cả cho đối tác!

II. PHƯƠNG THỨC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH

    • Tài trợ giải thưởng, tặng phẩm cho chương trình
    • Phối hợp Farmtech truyền thông trên các kênh quảng cáo
    • Cung cấp hình ảnh Brochure sản phẩm để thiết kế.

Email : info@farmtechvn.com

Rất mong muốn được hợp tác với Quý Doanh Nghiệp

Để tìm hiểu thêm, vui lòng điền các thông tin dưới đây, bộ phận Marketing Online của Farmtech sẽ liên hệ với bạn!