VỀ CHÚNG TÔI
CHÍNH SÁCH
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

GIỚI THIỆU

CÔNG TNHH CÔNG NGHỆ TRANG TRẠI FARMTECH

Thành lập từ năm 2013, qua nhiều năm phát triển Công ty TNHH MTV Công nghệ Trang trại (Farmtech) đã trở thành nhà phân phối thiết bị trang trại nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Nơi hội tụ của niềm tin, chất lượng trong ngành kinh doanh thiết bị, dụng cụ chăn nuôi.

Mục tiêu trở thành nhà phân phối thiết bị chuồng trại chăn nuôi, dụng cụ thú y, thiết bị phòng tinh…  UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu Việt Nam. Chung tôi luôn đồng hành cùng người chăn nuôi Việt Nam để tạo ra những giá trị bền vững và góp phần xây dựng nền nông nghiệp hiện đại.

Đến nay Farmtech đã phát triển ổn định với công nghệ chế tạo cơ khí đồng bộ, thiết bị nhập khẩu, đội xe tải hùng hậu, đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm, kỹ thuật cao được đào tạo từ các nước Đan Mạch, Hà Lan, Mỹ,… và nhiều nước Châu Âu khác.

Bằng sức mạnh công nghệ, trí tuệ, vốn, tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, Farmtech sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua việc cải tiến công nghệ hướng đến tối ưu hóa chi phí và tiết kiệm thời gian, hạn chế dịch bệnh, giảm ô nhiễm môi trường; đồng thời, phát triển và mở rộng tầm nhìn cả về quy mô, chất lượng với phương châm “Niềm tin, uy tín, chất lượng”.

TẦM NHÌN

Trong xu hướng toàn cầu hóa nhằm giúp cho ngành chăn nuôi Việt Nam có thể hội nhập và song hành phát triển cùng thị trường các nước trong khu vực, Công ty TNHH Công Nghệ Trang Trại Farmtech ra đời là cầu nối chuyển giao các thiết bị, máy móc với công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng với những giải pháp mới nhất và hiệu quả nhất, giúp cho các nhà chăn nuôi đạt hiệu quả cao. Chúng tôi hướng tới mục tiêu phát triển bền vững thông qua việc cung cấp hàng hóa chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Công ty TNHH MTV Công nghệ Trang trại Farmtech là nhà phân phối thiết bị trang trại nhập khẩu nên chúng tôi tin rằng trách nhiệm hàng đầu của mình là đảm bảo sự an toàn và thuận tiện của người sử dụng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, giữ gìn và bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng hợp lý các nguồn lực, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại. Không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cung ứng dịch vụ, xây dựng và duy trì mối quan hệ gắn bó hợp tác lâu dài với các đối tác, chia sẻ quan hệ bình đẳng, các bên cùng có lợi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Hướng tới chất lượngCông ty TNHH MTV Công nghệ Trang trại Farmtech luôn hướng tới chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ
– Chuyên nghiệp hiệu quả: Đội ngũ chuyên nghiệp với khả năng thực hiện thành thạo các nghiệp vụ cung ứng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và người sử dụng.
– Phát triển bền vững: Ưu tiên và đánh giá cao mọi nỗ lực, đóng góp vì mục tiêu phát triển bền vững. Luôn cập nhật xu thế và đổi mới công nghệ, phương thức quản lý; tăng qui mô doanh số, thị phần thương mại, dịch vụ; tăng tỉ suất lợi nhuận trên vốn; đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động trong đơn vị.
– Hợp tác thành công: Đề cao tinh thần tôn trọng, hợp tác với đồng nghiệp vì mục tiêu phát triển chung. Luôn coi trọng và giữ chữ tín trong quan hệ với các đối tác trên cơ sở cùng có lợi.

FARMTECH với mong muốn đem lại cho khách hàng những thiết bị dụng cụ phục vụ chăn nuôi hiệu quả cao, và tốt nhất, trên thị trường. Farmtech luôn nỗ lực, cố gắng hết mình trong sứ mệnh phục vụ quý khách.

Mong nhận được sự quan tâm và hợp tác.
Trân trọng…